0 0
Biển Hè Dịu Êm - A Scene at the Sea (Ano natsu, ichiban shizukana umi) (1991) Biển Hè Dịu Êm - A Scene at the Sea (Ano natsu, ichiban shizukana umi) (1991)

Biển Hè Dịu Êm

A Scene at the Sea (Ano natsu, ichiban shizukana umi) (1991)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sinh ra đã là một cá thể không hoàn hảo vì mắc bệnh khiếm thính, Shigeru không thể cảm nhận thế giới xung quanh đầy đủ như những người khác. Anh làm nhân viên dọn dẹp vệ sinh trên bãi biển, và có một cô bạn gái đáng yêu cũng chịu chung hoàn cảnh với mình.

Thế giới của Shigeru thay đổi khi anh tìm được một tấm ván lướt sóng bị bỏ lại trong một lần thu dọn rác. Những cơn sóng bắt đầu dâng lên trong lòng Shigeru, réo gọi anh trở về với biển - nơi mà anh thuộc về.
Shigeru dành trọn tâm trí của mình cho lướt sóng, bỏ bê công việc và thậm chí hờ hững với người bạn gái của mình.

Phía trước của Shigeru là những thứ làm anh cảm thấy mình được Sống đúng nghĩa: là những cơn sóng, là biển. Sau lưng Shigeru là những thứ giúp anh Tồn Tại trong suốt khoảng thời gian qua: là bạn bè, là công việc và là người bạn gái luôn dõi theo anh. Đâu mới là thứ quan trọng hơn?

Mùa hè kết thúc, biển dần trở về hình dáng yên tĩnh vốn có của nó, đây cũng chính là thời điểm Shigeru phải đưa ra quyết định của mình.

Bình luận trên website