masthead
10 2
Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk (2017) Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk (2017)

Cuộc Di Tản Dunkirk

Dunkirk (2017)

IMDb N/A
Full HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Dunkirk đánh dấu lần đầu tiên đạo diễn Christopher Nolan thử sức với dòng phim chiến tranh. Phim tái hiện cuộc di tản của quân Đồng minh khỏi Dunkirk (Pháp) đầu Thế chiến thứ hai. Ngay khi dự án bắt đầu, nhiều người đặt câu hỏi liệu một "quái kiệt" như Nolan sẽ làm thế nào để phô diễn sự khốc liệt của chiến tranh, đồng thời vẫn giữ phong cách nghệ thuật của mình.

Xem Phim Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk - Vkool.Net - Ảnh 1
Kịch bản phim gồm ba câu chuyện ở dưới đất, trên biển và trên không. Ở dưới đất, hơn 400.000 quân Đồng minh tụ tập ở bờ biển chờ giải cứu sau khi nước Pháp thất thủ. Trong khi đó, lực lượng cứu viện từ Anh vội tiến đến, bao gồm những con tàu của thường dân được huy động và một nhóm chiến đấu cơ.

Xem Phim Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk - Vkool.Net - Ảnh 2
Dunkirk có kinh phí 100 triệu USD, do Christopher Nolan đạo diễn kiêm biên kịch. Phim tái hiện cuộc di tản của quân Đồng minh khỏi Dunkirk (Pháp) đầu Thế chiến thứ hai. Dàn diễn viên gồm có Fionn Whitehead, Harry Styles, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance và Tom Hardy. Phim được giới phê bình khen ngợi với 92% bài bình luận tích cực trên Rotten Tomatoes và điểm số 94/100 trên Metacritic (cao thứ hai trong năm).

Xem Phim Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk - Vkool.Net - Ảnh 3
Xem Phim Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk - Vkool.Net - Ảnh 4
Phim khởi chiếu từ ngày 21/7.

Bình luận trên website