10 1
Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển - 20000 Leagues Under The Sea (1954) Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển - 20000 Leagues Under The Sea (1954)

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

20000 Leagues Under The Sea (1954)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Ned Land - chàng vận động viên ném lao tài ba nhưng tính tình ngỗ ngược, thích phiêu lưu và làm những điều không giống ai. Giáo sư Pierre Aronnax - người có kinh nghiệm trong ngành hải duơng học và được kính trọng. Conseil, anh chàng trợ lý cho giáo sư Pierre, thật thà, đôn hậu nhưng tính tình nhút nhát. Ba con người ấy đã cùng gặp gỡ trong một chuyến phiêu lưu có 1 không 2 trên con tàu ngầm đầu tiên của thế giới - tàu Nautilus của thuyền trưởng Nemo.

Xem Phim Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển - 20000 Leagues Under The Sea - Vkool.Net - Ảnh 1
Mọi việc bắt đầu từ năm 1868 khi những người đi biển rộ lên tin đồn về một con quái vật biển hung hãn. Nó có mắt xanh lè và thường lao tới đâm vào các tàu chiến và khiến chúng đắm chìm mang theo hàng loạt sinh mạng.
Chính phủ quyết định cử một thuyền trưởng kì cựu cùng một người am hiểu về hải duơng học đi tìm hiểu xem sao.

Xem Phim Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển - 20000 Leagues Under The Sea - Vkool.Net - Ảnh 2

Thuyền trưởng Farragut và giáo sư Pierre là những người được chọn. Đi cùng trên chuyến tàu ấy có anh chàng ném lao Ned Land. Thuyền trưởng Farragut đương nhiên không tin vào chuyện có quái vật. Con tàu của ông cứ lênh đên khắp Thái Bình Duơng mà không thấy quái vật đâu. Nhưng một đêm nọ, họ kinh hoàng thấy 1 vụ nổ lớn, một chiếc tàu chiến bị 1 con quái vật mắt xanh đâm vào. Farragut yêu cầu tấn công con quái vật. Hậu quả là chính con tàu của ông cũng chịu chung số phận. Mọi thủy thủ đoàn hi sinh, chỉ còn Ned, giáo sư cùng người trợ lí sống sót. Nhưng cả ba lại bị bắt giữ xuống con tàu ngầm mang tên Nautilus.

Xem Phim Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển - 20000 Leagues Under The Sea - Vkool.Net - Ảnh 3

Hóa ra quái vật biển mà mọi người đồn đoán lại là 1 con tàu ngầm. Thuyền trưởng của con tàu ấy là Nemo. Ông là 1 người từng trải, một người từng có quá khứ khổ đau, bị áp bức bởi bọn Đế quốc thực dân. Từ đó, ba người cùng con tàu Nautilus đi thám hiểm đáy đại duơng ở độ sâu 2 vạn dặm.

Bình luận trên website