Do không còn khả năng duy trì site nên BQT Website HDSieunhanh muốn chuyển nhượng lại site cho cá nhân hay tổ chức có ý định quan tâm, mọi chi tiết liên hệ qua hộp thư: [email protected] Cảm ơn!
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
masthead
0 0
Lee Nguyễn và Câu Chuyện Đời Tôi - NGUYENing | The Lee Nguyen Story (2017) Lee Nguyễn và Câu Chuyện Đời Tôi - NGUYENing | The Lee Nguyen Story (2017)

Lee Nguyễn và Câu Chuyện Đời Tôi

NGUYENing | The Lee Nguyen Story (2017)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Câu chuyện kể tường tận về cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao bóng đá gốc Việt Lee Nguyễn vừa được nhà đạo diễn Alfonso Bui của hãng phim Art Therapy: The Movie hoàn thành trong bộ phim tài liệu có tên gọi "NGUYENing | The Lee Nguyen Story" - (Lee Nguyễn và câu chuyện đời tôi! - người viết đặt).

Trong phim, Lee Nguyễn đóng vai người dẫn chuyện, kể về cuộc đời và sự nghiệp bóng đá nhiều thăng trầm nhưng cũng chứa đựng rất nhiều thời khắc huy hoàng của tiền vệ sinh năm 1986, bên cạnh lời tâm sự của cha anh - ông Nguyễn Phẩm và khá nhiều nhân vật khác.

Câu chuyện đưa chúng ta kể về một cậu bé có nguồn gốc từ Việt Nam, nơi cha của anh là ông Nguyễn Phẩm đã sinh ra và lớn lên, trước khi sang Mỹ định cư và sinh ra anh. Ông cũng chính là người phát hiện ra tài năng chơi bóng của Lee Nguyễn từ khi còn nhỏ, và quyết định cho anh theo học bóng đá tại các trường học của Mỹ.

Bình luận trên website