10 1
Minh Tinh Đại Chiến - MasterChef Celebrity Showdown 2016 (2016) Minh Tinh Đại Chiến - MasterChef Celebrity Showdown 2016 (2016)

Minh Tinh Đại Chiến

MasterChef Celebrity Showdown 2016 (2016)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

MasterChef Celebrity Showdown là một tập đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình Vua đầu bếp. Ở tập đặc biệt này, nhà sản xuất đã mời tới những ngôi sao truyền hình được yêu thích tới và cạnh tranh với nhau trong nhà bếp của Vua đầu bếp vì mục đích từ thiện.

Mỗi ngôi sao hoặc nhóm ngôi sao tới tham dự đều nhận được một chi phiếu 15.000$ để làm từ thiện. Nhưng họ cần cạnh tranh với nhau để hướng đến một giải thưởng lớn hơn, một chi phiếu 25.000$.

Những ngôi sao tham gia sẽ đấu đôi với nhau, hoặc đấu nhóm theo kiểu thử thách nhóm luân phiên. Vì tập đặc biệt được ghi hình sau khi giám khảo Graham tuyên bố rời chương trình nên giám khảo chính thức của tập này chỉ còn lại hai người là Gordon Ramsay và Christina Tosi. Danh sách khách mời ngôi sao sẽ bao gồm : Hai nữ diễn viên đang được yêu thích trong series phim truyền hình ăn khách Empire – Kaitlin Doubleday và Ta’Rhonda Jones, hai cặp vợ chồng diễn viên phim truyền hình nổi tiếng – Terry & Rebecca Crews và Boris Kodjoe & Nichole Ari Parker. Hai siêu mẫu được yêu thích của Victoria’s Secret – Gigi Hadid và Devon Windsor. Và cuối cùng, ba nhà vô địch Vua đầu bếp Christine Hà – Luca Manfe – Claudia Sandoval đấu với ba thí sinh của Vua đầu bếp Nhí Addison Smith – Amaya Baez – Zac Kara.

Tập đặc biệt dài hai tiếng đã lên sóng trên kênh Fox vào ngày 18 tháng 1 năm 2016.

Bình luận trên website