masthead
1 1
Nhanh Hơn Ánh Sáng - The Glimmer Man (1996) Nhanh Hơn Ánh Sáng - The Glimmer Man (1996)

Nhanh Hơn Ánh Sáng

The Glimmer Man (1996)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Jack Cole (Steven Seagal) từng là một điệp viên của chính phủ Mỹ với biệt danh "người đàn ông nhanh hơn tia chớp" vì anh di chuyển nhanh đến nỗi kẻ thù chỉ kịp nhìn thấy một tia sáng trước khi chết.

Xem Phim Nhanh Hơn Ánh Sáng - The Glimmer Man - Vkool.Net - Ảnh 1
Vì khả năng siêu phàm ấy mà Jack thường được biệt phái đến những nơi xa xôi nhất ở các nước thuộc thế giới thứ ba. Sau khi rời bỏ ngành tình báo, Jack tìm hiểu tôn giáo ở phương Đông rồi trở thành thanh tra của Sở cảnh sát Los Angeles.

Xem Phim Nhanh Hơn Ánh Sáng - The Glimmer Man - Vkool.Net - Ảnh 2
Cộng sự của anh là Jim Campbell, một cảnh sát thích sử dụng bạo lực và vô cảm trước nỗi đau của những người xung quanh. Vì thế, anh này chẳng ưa gì triết lý sống quá nhân văn của Jack.Hai người buộc phải gạt bỏ bất đồng sang một bên khi cấp trên cử họ truy tìm một tên giết người hàng loạt có biệt danh "The Family Man" vì hắn có thói quen giết cả gia đình mỗi khi hành sự.

Xem Phim Nhanh Hơn Ánh Sáng - The Glimmer Man - Vkool.Net - Ảnh 3
Jack chưa tìm ra manh mối đáng giá nào thì "The Family Man" lại ra tay. Nạn nhân lần này là Ellen, vợ cũ của Jack, và người chồng hiện tại của cô. Điều oái oăm là những vân tay của Jack lại xuất hiện trên cơ thể Ellen.

Xem Phim Nhanh Hơn Ánh Sáng - The Glimmer Man - Vkool.Net - Ảnh 4

Bình luận trên website