0 0
Những Cô Nàng Hắc Ám - Ankoku Joshi (Girls In The Dark) (2017) Những Cô Nàng Hắc Ám - Ankoku Joshi (Girls In The Dark) (2017)

Những Cô Nàng Hắc Ám

Ankoku Joshi (Girls In The Dark) (2017)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

'Ankoku Joshi' là phim điện ảnh kinh dị Nhật Bản năm 2017 được đạo diễn bởi Saiji Yakumo, kịch bản được viết bởi Mari Okada và có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Fumika Shimizu, Marie Iitoyo, Nana Seino và Tina Tamashiro. Phim dựa trên tiểu thuyết bí ẩn cùng tên của tác giả Rikiko Akiyoshi. Phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng năm 2017.

Một ngày nọ, Itsumi Shiraishi (Marie Iitoyo) qua đời tại trường trung học nữ sinh Seibo Maria. Cô ngã xuống từ sân thượng của một tòa nhà trong trường học. Itsumi là con gái của quản trị viên của trường và cô bị các học sinh khác trong trường đố kị. Liệu Itsumi tự sát hay cô bé đã bị giết một cách vô tình hay cố ý? Vào thời điểm Itsumi chết, cô bé nắm một bông hoa lily trong tay. Một tin đồn lan truyền rằng ai đó trong câu lạc bộ văn học đã giết chết Itsumi. Itsumi là chủ tịch của câu lạc bộ văn học. Một người bạn của Itsumi, Sayuri (Fumika Shimizu), bây giờ là chủ tịch câu lạc bộ văn học và thường xuyên tổ chức các buổi họp trong câu lạc bộ, đọc các câu chuyện viết bởi các thành viên. Chủ đề của cuộc họp là "cái chết của Itumi Shiraishi".

Bình luận trên website