10 1
Những Đứa Trẻ To Xác - Grown Ups (2010) Những Đứa Trẻ To Xác - Grown Ups (2010)

Những Đứa Trẻ To Xác

Grown Ups (2010)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Với 41 triệu đô la thu được trong tuần công chiếu đầu tiên; đây là một doanh thu thành công bất ngờ vì nó đã cao hơn dự đoán ban đầu khoảng 5 triệu đô la. Có thể bản thân cái tên Sandler đã đủ để làm nên một kỉ lục cho phim mặc dù thực tế còn nhiều ngôi sao tên tuổi khác cũng góp mặt như: Chris Rock, Kevin James, David SpadeRob Schneider.…

“Grown Ups” kể về một nhóm năm anh chàng chơi rất thân nhau thủa cấp 3. Sau 30 năm quay cuồng với cuộc sống riêng, nhóm bạn ấy giờ là năm gia đình lớn quyết định tụ tập và cùng nhau hưởng thụ một kỳ nghỉ để sống lại thời thanh niên “hoàng kim.”

Mùa hè còn được coi là mua đi nghỉ mát thư giãn của mọi gia đình. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, “Grown Ups” mang theo niềm vui và sự mát mẻ sảng khoái qua những chuyến dã hoại lý thú từ leo núi tới xuống biển đến với khán giả. Không chỉ có vậy, những ông bố được thể hiện bởi các diễn viên hài danh tiếng Hollywood như Adam Sandler, Kevin James, Kris Rock, Rob Schneider cùng những đứa trẻ tinh nghịch, xinh xắn và đáng yêu thật không thể bỏ lỡ. Không những thu hút đối tượng khán giả trẻ,”Grown ups” rất phù hợp để các bậc phụ huynh và con em cùng sum vầy thưởng thức.

Xem Phim Đám Trẻ To Xác - Grown Ups - Vkool.Net - Ảnh 1


Xem Phim Đám Trẻ To Xác - Grown Ups - Vkool.Net - Ảnh 2

Xem Phim Đám Trẻ To Xác - Grown Ups - Vkool.Net - Ảnh 3

Bình luận trên website

1 bình luận

gaigoihanoi 1 năm trước

Em Khánh Linh 19 9 9 khu Xã Đàn đi nhanh giá 500 k Phone 0 8 68 259 202 Anh nào ở Hà Nội gọi em \n