9 1
Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm - The New Adventures of Chor Lau Heung (2002) Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm - The New Adventures of Chor Lau Heung (2002)

Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm

The New Adventures of Chor Lau Heung (2002)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sở Lưu Hương lẻn vào hoàng cung trộm bức tượng quan âm. Tại đây y đụng độ với 3 cha con đạo chính: Tư Không Trích Tinh, Tư Không Tinh Nhi, Tô Dung Dung. Sở Lưu Hương trộm được quan âm và tẩu thoát, còn được hoàng thượng kim khẩu ngự ban là Đạo Soái. Tư Không Trích Tinh và Tư Không Tinh Nhi bị Tiết Y Nhân cản trở rồi bị bắt giam, Tô Dung Dung được thả với điều kiện phải đi tìm bức tượng quan âm để chuộc cha và chị nuôi. Trong thời gian giam cầm, Tiết Y Nhân nảy sinh tình cảm với Tư Không Tinh Nhi.

Nhờ bức tượng quan âm, Sở Lưu Hương được Tiểu Lý Phi Đao truyền thụ võ công nhưng không may trúng phải chất độc Càn Khôn Thánh Thủy. Người yêu của y là Tống Tây Hồ bị thương sắp chết, dùng chút hơi tàn để cầm chất độc trong người Sở Lưu Hương không cho phát tác. Sau đó Sở Lưu Hương và Tô Dung Dung cùng đến Thánh Thủy cung để xin thuốc giải. Tại đây họ đụng độ lần đầu với tổ chức sát thủ Thiên Võng.

Sở Lưu Hương lúc này đã nảy sinh tình cảm với Tô Dung Dung, nhưng cô lại bị kiếm khí của thủ lĩnh Thiên Võng đã thương, phải uống 1 viên Lam Điền Ngọc Thực để giữ tính mạng. Lam Điền Ngọc Thực là kì trân dị phẩm, trên thế gian chỉ có 4 viên. Ai bị thương nặng cách mấy, nếu uống 1 viên thì sẽ hôn mê, uống 2 viên sẽ tỉnh lại nhưng mất đi kí ức.

Tô Dung Dung hôn mê, lúc này Sở Lưu Hương tình cờ gặp được Tư Không Trích Tinh và Tư Không Tinh Nhi. 3 người biết Tiết Y Nhân có 1 viên Lam Điền Ngọc thực nên đến xin để cứu Dung Dung nhưng Tiết Y Nhân không cho, bắt Tinh Nhi phải thành hôn với hắn thì mới trao thuốc. Tinh Nhi muốn lừa hôn nhưng sự việc không thành, Tư Không Trích Tinh bị tổ chức Thiên Võng hạ sát, còn Lam Điền Ngọc Thực cũng bị chúng cướp đi.

Lam Điền Ngọc Thực có xuất xứ từ An Nam nên Sở Lưu Hương và Tư Không Tinh Nhi sang An Nam để tìm thuốc. Tại đây họ biết được Sở Lưu Hương chính là hoàng tử An Nam thất lạc, xảy ra rất nhiều chuyện tranh chấp để giành ngôi thái tử. Cuối cùng Tinh Nhi bị trọng thương, viên Lam Điền Ngọc Thực vừa tìm được cũng phải cho cô uống để giữ tính mạng.

Sở Lưu Hương trở về Trung Nguyên, nhưng khi đến nơi thì được biết Dung Dung bị Thiên Võng bắt, rồi lại có tin Tinh Nhi cũng bị bắt đi. Cả hai người bị thuật thôi miên sai khiến đều trở nên hận Sở Lưu Hương. Dung Dung thành sát thủ, còn Tinh Nhi thì được đưa đến cho Tiết Y Nhân. Nhưng sau này Tiết Y Nhân học được cách phá giải Mê Tâm Đại Pháp nên giải thóat cho cả 2 cô gái.

Dung Dung dù đã khỏi nhưng vẫn giả như mình còn bị thôi miên để tiếp cận thủ lĩnh Thiên Võng. Trong một trận chiến sống còn, Dung Dung bị chết, Tiết Y Nhân bị trọng thương mất hết võ công, Tinh Nhi tình nguyện đi theo để suốt đời chăm sóc cho ông.

Thủ lĩnh Thiên Võng thật sự chính là anh trai của Tiết Y Nhân - Tiết Bảo Bảo. Hắn âm mưu lật đổ hòang thượng. Sở Lưu Hương và Tiết Khả Nhân - cô em út trong gia đình họ Tiết chung sức tiêu diệt hắn.

 

Bình luận trên website