7 2
Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng - Along With The Gods 2: The Last 49 Days (2018) Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng - Along With The Gods 2: The Last 49 Days (2018)

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Along With The Gods 2: The Last 49 Days (2018)

IMDb N/A
Full HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

“Thử thách thần chết” là câu chuyện về những vệ thần bảo vệ và giúp cho những linh hồn thuần khiết được đầu thai chuyển kiếp. Phần 2 “Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng” sẽ là câu chuyện xoay quanh bí ẩn đằng sau kí ức ngàn năm của những vệ thần. Ký ức ngàn năm trở về, liệu rằng đó sẽ là những kỉ niệm tươi vui hay sẽ là những ký ức không ai muốn khơi gợi?

Chàng trai Su Hong đã được chọn là linh hồn thuần khiết thứ 49 cần giúp đỡ, cũng là linh hồn thuần khiết cuối cùng để cả 3 vệ thần hoàn thành sứ mệnh. Sau sứ mệnh này, họ cũng sẽ đầu thai làm kiếp người mới. 
Tuy nhiên trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận của 3 vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi họ dần lấy lại những ký ức bi kịch của kiếp trước thông qua Gia Thần - một vị thần có quyền lực và vai trò không hề nhỏ ở dương thế 

Xem Phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng - Along With The Gods 2: The Last 49 Days - Vkool.Net - Ảnh 1
Xem Phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng - Along With The Gods 2: The Last 49 Days - Vkool.Net - Ảnh 2

Bình luận trên website