6 3
Tiểu Quái Grinch - The Grinch (2018) Tiểu Quái Grinch - The Grinch (2018)

Tiểu Quái Grinch

The Grinch (2018)

IMDb N/A
CAM
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Khán giả nhí 20 năm trước có lẽ sẽ không quên được hình ảnh quái vật Grinch xanh lè cáu bẳn trong bộ phim How the Grinch Stole the Christmas (Grinch Đánh Cắp Giáng sinh, 2000). Đây cũng là tác phẩm làm nên tên tuổi của nam diễn viên Jim Carrey, thu về 345 triệu đô trên toàn cầu và là bộ phim được xem nhiều nhất dịp Giáng Sinh trên thế giới. Sắp tới đây, nhân vật này sẽ quay trở lại màn ảnh với phiên bản hoạt hình 3D trong bộ phim của hãng Illumination mang tên The Grinch.


Xem Phim Tiểu Quái Grinch - The Grinch - Vkool.Net - Ảnh 1

Dựa trên câu chuyện How the Grinch Stole Christmas! của nhà văn Dr. Seuss năm 1957, The Grinch là bộ phim thứ ba được chuyển thể về nhân vật đặc biệt này. Trước đó khán giả từng biết tới phim hoạt hình cùng tên được thực hiện năm 1967 và bộ phim chiếu rạp cùng tên được ra mắt năm 2000 với sự tham gia của nam tài tử Jim Carrey. Được đạo diễn bởi những cái tên quen thuộc của làng hoạt hình là Yarrow CheneyScott Mosier, The Grinch được ấn định ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay.


Xem Phim Tiểu Quái Grinch - The Grinch - Vkool.Net - Ảnh 2

Thật khó có thể lý giải sức hấp dẫn ở một nhân vật "bẩn tính" như Grinch. Cô đơn, lập dị và cáu kỉnh, Grinch của hai phiên bản trước đó lúc nào cũng chỉ chực phá bĩnh những con người hạnh phúc trong dịp Giáng Sinh. Tương tự, nhân vật xanh lè phiên bản hoạt hình 3D này do Benedict Cumberbatch lồng tiếng cũng chẳng vui vẻ gì khi thấy mọi người sum vầy trong dịp nghỉ lễ.

Ôm "cục tức" 53 năm trong người, gã xanh lè này quyết định trả thù một trận cho bõ. Trong khi phố xá được chăng đèn rực rỡ, đám trẻ nô nức chờ đến ngày bóc quà, nhà nhà trang trí cây thông Noel thì Grinch mải mê ủ mưu: đánh cắp Giáng Sinh của mọi nhà bằng cách giả làm ông già tuyết.


Xem Phim Tiểu Quái Grinch - The Grinch - Vkool.Net - Ảnh 3

Để có thể làm được điều này, bên cạnh chú chó trung thành tội nghiệp Max, Grinch còn chiêu mộ được chú tuần lộc Fred mập phệ và ngốc nghếch. Bộ ba này sẽ làm gì để có thể đánh cắp được Giáng Sinh của cả một thị trấn? Âm mưu của tiểu quái vẫn còn chưa hề được bật mí chút nào trong trailer.

  
Xem Phim Tiểu Quái Grinch - The Grinch - Vkool.Net - Ảnh 4

The Grinch ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 16/11/2018, hứa hẹn là câu chuyện đầy tiếng cười và truyền tải bài học cho trẻ em về tầm quan trọng của sự lắng nghe và giúp đỡ những người cô đơn.

Bình luận trên website