Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Hotel Transylvania 3 tiếp tục do nhà làm phim Mỹ gốc Nga Genndy Tartakovsky đạo diễn. Lúc này, ma cà rồng Dracula (Adam Sandler lồng tiếng) mệt mỏi với việc quản lý khách sạn quái vật. Con gái ông - Mavis (Selena Gomez lồng tiếng) - quyết định đưa cả gia đình và nhóm quái vật đi nghỉ mát trên biển.
Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng - Hotel Transylvania 3: Summer Vacation - Vkool.Net - Ảnh 1Họ lên con tàu có tên Legacy, do nữ thuyền trưởng Ericka (Kathryn Hahn lồng tiếng) điều khiển. Dracula phải lòng Ericka mà không biết cô là hậu duệ của Van Helsing - thợ săn ma cà rồng lừng danh. Mavis bắt đầu nghi ngờ chuyện tình cảm của bố và bí mật theo dõi. Trong khi đó, Ericka có âm mưu tiêu diệt nhóm quái vật nhưng dần xiêu lòng trước Dracula.
Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng - Hotel Transylvania 3: Summer Vacation - Vkool.Net - Ảnh 2Tiếp nối mạch truyện của thương hiệu Hotel Transylvania, phần ba xoay quanh mệnh đề đảo ngược khi quái vật là phe tốt, chỉ muốn sống yên ổn còn loài người mới là kẻ xấu, quyết tận diệt những sinh vật kỳ lạ. Góc nhìn này được thể hiện ngay đầu phim khi Van Helsing - vốn là người hùng trong tiểu thuyết Dracula - được mô tả như kẻ hung hăng, truy sát ma cà rồng trên một đoàn tàu hồi năm 1897.
Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng - Hotel Transylvania 3: Summer Vacation - Vkool.Net - Ảnh 3
Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng - Hotel Transylvania 3: Summer Vacation - Vkool.Net - Ảnh 4
Phim khởi chiếu ở Việt Nam với tựa Khách sạn huyền bí 3: Kỳ nghỉ ma cà rồng và nhãn P (dành cho mọi lứa tuổi).

 

Bình luận trên website